Pha đánh đầu tung lưới Inter Milan rạng sáng nay chính thức đưa thủ quân Sergio Ramos bước vào Top 100 (bàn) trong lịch sử Real Madrid.

Trước Ramos, tổng cộng có 18 cầu thủ Real từng sở hữu thành tích này nhưng chỉ 1 trong số đó là hậu vệ – Fernando Hierro (130 bàn).

Sergio Ramos chạm mốc 100 bàn cho Real Madrid: Siêu trung vệ thời hiện đại

Xem thêm: Kết quả bóng đá hôm nay

Đây cũng là mùa giải Champions League thứ 11 trong sự nghiệp, Ramos “nổ súng”, điều mà không hậu vệ nào trong toàn bộ lịch sử giải đấu đạt tới.

Thậm chí, nếu chỉ xét riêng nội bộ CLB Hoàng gia Tây Ban Nha thì ngoài Ramos, cũng chỉ có 2 cầu thủ từng có thành tích tương tự: Raul Gonzalez và Karim Benzema, đều là các trung phong.

Tính toàn bộ sự nghiệp cấp CLB và đội tuyển Tây Ban Nha, Ramos đã có 128 pha lập công sau hơn 800 trận chính thức. Một hiệu suất ghi bàn khiến nhiều cầu thủ tấn công phải mơ ước.

Hiện Ramos đang là hậu vệ ghi bàn tốt nhất vẫn còn đang thi đấu. Trên danh sách các hậu vệ “săn” bàn vĩ đại nhất lịch sử túc cầu xưa nay, Ramos đang xếp thứ 6.

Khoảng cách giữa anh và vị trí thứ 5, cựu cầu thủ người Scotland – Graham Alexader, chỉ là 2 pha lập công. Không có gì ngạc nhiên nếu Ramos chính thức bước vào Top 5 đặc biệt này khi mùa giải 2020/21 khép lại.

Sergio Ramos chạm mốc 100 bàn cho Real Madrid: Siêu trung vệ thời hiện đại

Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Bài viết tương tự

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *